GIỚI THIỆU

 Công ty TNHH TM DV SX VINH HÙNG được ra đời từ đầu những năm 1990 chuyên phân phối các thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp, chính hãng như máy Photocopy, máy Fax, và đặc biệt máy ảnh kỹ thuật số mới nhất của Canon. 
 

Với trên 25 năm hoạt động và phát triển, từ một cửa hàng kinh doanh, bảo hành và sửa chữa thiết bị văn phòng cho đến nay; Công ty chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu “Canon Vinh Hùng” với những Kỷ Niệm Chương, Cúp Vàng do Văn phòng Đại diện của Canon Singapore tại Việt nam trao tặng liên tục trong suốt 25 năm qua vì: những thành tích trong kinh doanh cũng như sự tưởng thưởng cho sự gắn bó, trung thành với Canon - và trên hết - vì lòng tận tâm phục vụ và thoả mãn những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách hàng.


 

 

 

 Với mục tiêu kinh doanh đầy tâm huyết: “Phục vụ tận tâm, mua sự hài lòng”, Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm kỹ thuật số và các thiết bị văn phòng chính hãng Canon với giá phải chăng cùng với dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tiếp cận các sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Canon như máy ảnh kỹ thuật số đa năng, máy photo kỹ thuật số, máy fax văn phòng đa chức năng (photo, in ấn và fax) sắc nét đến từng chi tiết.

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không những tư vấn giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp nhằm khai thác tối đa các tiện ích của thiết bị với giá cả tốt nhất, mà chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy văn phòng. Hơn nữa, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và bảo hành miễn phí cho Quý khách hàng của mình
 

 

Tham dự Hội chợ triển lãm CANON tại Việt Nam

 


Cùng với lòng nhiệt tình phục vụ Quý khách, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệmcủa Công ty thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật, được trang bị kiến thức về công nghệ hiện đại, am hiểu sản phẩm và quy trình kỹ thuật, được đào tạo có bài bản và đã qua các khóa huấn luyện thường niên do nội bộ cũng như Canon tổ chức. 
 

 

 

Công ty TNHH TM & DV VINH HÙNG tự hào là Đại Lý Phân Phối Ủy Quyền kinh doanh thành công các sản phẩm kỹ thuật số và thiết bị văn phòng CANON tại Việt nam. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm chính hãng, giá cả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Được phục vụ quý khách chính là niềm tự hào và cơ hội phát triển của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Công ty của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!
 

 Công ty TNHH TM  DV SX VINH HÙNG
Phòng Trưng bày và Giới thiệu sản phẩm: 
49 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39256977-39266978-39256979. Fax: (08) 39256979
 Email:haucanon@yahoo.com.vn        

 Emai:: vinhhungcanon@gmail.com